Hỗ trợ

Bàn chải trẻ em Dental B Kid E Fresh & Clean

Còn hàng

Giá 12.000₫

Bàn chải trẻ em Dental B Kid E Fresh & Clean Được FDA chúng nhận là sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống viêm lợi và bảo vệ nướu số 1 trên thế giới. Đó là nhờ công nghệ Nano Silver với các siêu tinh thể Bạc (Ag+) thấm sâu vào lòng bàn chải có tác dụng ngắn ngừa đến 99,9% và tiêu diệt 650 vi khuẩn gây hại cho sự phát triển của răng em bé.  Lông bàn chải được làm từ sợi chỉ tơ nha khoa siêu mềm, siêu mảnh nhập khẩu từ Mỹ, đầu lông được mài...

Bàn chải trẻ em Dental B Kid E Fresh & Clean Được FDA chúng nhận là sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống viêm lợi và bảo vệ nướu số 1 trên thế giới. Đó là nhờ công nghệ Nano Silver với các siêu tinh thể Bạc (Ag+) thấm sâu vào lòng bàn chải có tác dụng ngắn ngừa đến 99,9% và tiêu diệt 650 vi khuẩn gây hại cho sự phát triển của răng em bé. 
Lông bàn chải được làm từ sợi chỉ tơ nha khoa siêu mềm, siêu mảnh nhập khẩu từ Mỹ, đầu lông được mài tròn và có độ đàn hồi rất cao, giúp chải sạch thực phẩm thừa trong từng khe nhỏ và mát xa nướu lợi cho bé. 
Cán cầm được thiết kế theo công nghệ Human Technology rất bắt mắt, giúp bé luôn có cảm giác yêu thích khi đánh răng hàng ngày.
Màu sắc: xanh, cam

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng