Hỗ trợ

Bộ Dầu Gội & Hấp Hoàn Hình Sasaba 800ML (Nhật)

Còn hàng

Giá 350.000₫

THÀNH PHẦN: Vitamin B5 ,Vitamin C, Cortex Repair,Chất kết dình KIT, Belamcanda Extract.   CÔNG DỤNG: Cải thiện chất tóc khô xơ,hư tổn hoặc mềm hóa quá độ.Khóa màu nhuộm. SỬ DỤNG: Dùng trong salon: Sau khi gội đầu sạch xả nước ấm (55°C đến 75°C). Hòa dung dịch gồm: nước ấm (khoảng 50 - 60 độ) và hoàn hình (khoảng 20-30ml) vào trong bồn gội đầu, hòa tan, đánh đều, ngâm tóc khách hàng vào trong hỗn hợp trên trong vòng 5-10 phút, không xả lại nước hoặc xả nhẹ 1 lần bằng nước sạch, để tóc khô tự nhiên, hoặc sấy gió lạnh là được. Dùng tại...

THÀNH PHẦN: Vitamin B5 ,Vitamin C, Cortex Repair,Chất kết dình KIT, Belamcanda Extract.
 

CÔNG DỤNG: Cải thiện chất tóc khô xơ,hư tổn hoặc mềm hóa quá độ.Khóa màu
nhuộm.

SỬ DỤNG:

  • Dùng trong salon: Sau khi gội đầu sạch xả nước ấm (55°C đến 75°C). Hòa dung dịch gồm: nước ấm (khoảng 50 - 60 độ) và hoàn hình (khoảng 20-30ml) vào trong bồn gội đầu, hòa tan, đánh đều, ngâm tóc khách hàng vào trong hỗn hợp trên trong vòng 5-10 phút, không xả lại nước hoặc xả nhẹ 1 lần bằng nước sạch, để tóc khô tự nhiên, hoặc sấy gió lạnh là được.
  • Dùng tại nhà: Sau khi gội đầu lấy ra một lượng thích hợp bôi lên trên tóc, xoa đều rồi massage tóc và da đầu, sau đó xả sạch 80%..

Để đạt kết quả tối ưu, sau khi sấy khô nên dùng thêm sản phẩm Tinh dầu bảo vệ và làm mượt tóc BA.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng