Hỗ trợ

Dầu gội Pantene Pro-V 480ml

Còn hàng

Giá 85.000₫

Dầu gội Pantene Pro-V với công thức Pro-Vitamin B5 (Panthenol) có khả năng dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh. Pro-Vitamin thấm sâu vào bên trong từng lớp của mỗi sợi tóc tạo nên công thức phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc óng ả mượt mà từ bên trong. Dầu gội Pantene Pro-V rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm được đặc chế và ưu tiên đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của tóc: Dầu gội Pantene dành cho tóc gãy rụng (hồng): Công thức đặc chế nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn trên tóc và da...

Dầu gội Pantene Pro-V với công thức Pro-Vitamin B5 (Panthenol) có khả năng dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và bồng bềnh. Pro-Vitamin thấm sâu vào bên trong từng lớp của mỗi sợi tóc tạo nên công thức phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc óng ả mượt mà từ bên trong.
Dầu gội Pantene Pro-V rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm được đặc chế và ưu tiên đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của tóc:
Dầu gội Pantene dành cho tóc gãy rụng (hồng): Công thức đặc chế nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn trên tóc và da đầu để dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi đứt gãy mang lại mái tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn.
Dầu gội Pantene dưỡng tóc suôn mượt óng ả (xanh): Không chỉ gội sạch chất bẩn mà còn giúp dưỡng ẩm và làm suôn mượt bề mặt tóc rối xù. Công thức dịu nhẹ hoàn hảo thích hợp với mọi loại tóc.
Dầu gội Pantene dưỡng ẩm sâu (vàng) cho tóc được nuôi dưỡng mềm mại sâu từ bên trong, cân bằng độ ẩm cần thiết dù chịu ảnh hưởng của việc nhuộm hay làm tóc.
Dung lượng: 480ml

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng