Hỗ trợ

Kem đánh răng Darlie 200ml muối

Còn hàng

Giá 35.000₫

Kem đánh răng Darlie là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu nụ cười xinh đẹp Kem đánh răng Darlie Trắng răng All Shiny White 160Gr chứa Fluoride giúp tái khoáng hóa men răng, ngăn chặn sâu răng, giữ cho răng bền chắc lâu dài. Ngoài ra với khả năng làm trắng ưu việt trong 14 ngày khi bạn chải răng đúng cách sẽ giúp làm sạch mảng bám, trả lại màu trắng tự nhiên của men răng.   Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ kem đánh răng lên mặt long của bàn chải và chải nhẹ nhàng lên răng. Đánh...

Kem đánh răng Darlie là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu nụ cười xinh đẹp

Kem đánh răng Darlie Trắng răng All Shiny White 160Gr chứa Fluoride giúp tái khoáng hóa men răng, ngăn chặn sâu răng, giữ cho răng bền chắc lâu dài. Ngoài ra với khả năng làm trắng ưu việt trong 14 ngày khi bạn chải răng đúng cách sẽ giúp làm sạch mảng bám, trả lại màu trắng tự nhiên của men răng.

 

Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ kem đánh răng lên mặt long của bàn chải và chải nhẹ nhàng lên răng. Đánh răng xong súc miệng bằng nước sạch. Nên đánh răng sau khi ăn xong, tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy, ít nhất hai lần mỗi ngày.

Để tránh làm tổn thương men răng, hãy chọn bàn chải tốt, sau sáu tháng nên thay bàn chải một lần để đảm bảo vệ sinh lông bàn chải, tránh nhiễm khuẩn.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng