Hỗ trợ

Tắm gội toàn thân trẻ em hồng Kids D-nee

Còn hàng

Giá 47.000₫

ung dịch tắm gội toàn thân Kids D-nee là sản phẩm dành cho trẻ trên 3 tuổi. Sản phẩm đã vượt qua những lần kiểm nghiệm khắt khe để đạt được độ PH cân bằng, hoàn toàn không gây kích ứng da, không cay mắt nên rất an toàn cho bé.Với các thành phần tự nhiên như nước khoáng, mật ong, sản phẩm sẽ nhẹ nhàng làm sạch da và tóc bé trong mỗi lần sử dụng. Đồng thời còn giúp nuôi dưỡng sâu bên trong, cho bé mái tóc thật mềm mượt cùng làn da hồng hào, khỏe mạnh.Đây...

ung dịch tắm gội toàn thân Kids D-nee là sản phẩm dành cho trẻ trên 3 tuổi. Sản phẩm đã vượt qua những lần kiểm nghiệm khắt khe để đạt được độ PH cân bằng, hoàn toàn không gây kích ứng da, không cay mắt nên rất an toàn cho bé.
Với các thành phần tự nhiên như nước khoáng, mật ong, sản phẩm sẽ nhẹ nhàng làm sạch da và tóc bé trong mỗi lần sử dụng. Đồng thời còn giúp nuôi dưỡng sâu bên trong, cho bé mái tóc thật mềm mượt cùng làn da hồng hào, khỏe mạnh.
Đây là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ để giúp bé luôn vui khỏe, sáng khoái và thơm tho cả ngày.
Sản phẩm có hai mùi đáng yêu để lựa chọn:
Happy Berry: màu tím
Fruity Fantasy: màu xanh
Hướng dẫn sử dụng: cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm, nhẹ nhàng xoa lên người và tóc, sau đó xả kỹ với nước sạch. Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.
Dung tích: 200ml

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng